xây dựng thương hiệu sản phẩm địa phương

Bạn có sản phẩm mới muốn bán ra thị trường nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ ngay với Nhà Thầu .org. Chúng tôi sẽ tư vấn và thay bạn làm mọi việc từ hoàn thiện thương hiệu đến tối ưu mọi thứ về sản phẩm đến quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, tư vấn thiết lập bộ phận bán hàng gọn nhẹ, hiệu quả cao, chi phí thấp để nhanh chóng có dòng tiền mở rộng sản xuất và kênh phân phối.

Khâu thẩm định:

Tất cả các yêu cầu dịch vụ đến chúng tôi đều sẽ trải qua khâu thẩm định. Chúng tôi sẽ trực tiếp thẩm định sản phẩm của bạn trong thời gian từ 1-3 tháng. Nếu sản phẩm đạt các tiêu chí của chúng tôi thì chúng tôi mới nhận

(Vì sản phẩm của bạn cũng giống như 1 bất động sản vậy. Bạn không thể rao bán chúng khi nhà môi giới chưa nắm được mọi thông tin về căn nhà và giá bán bđs không nằm trong khung giá mà thị trường có thể giao dịch)   

Ghi chú: Các trường hợp sản phẩm cũ đã tung ra thị trường 5 - 10 năm mà vẫn chưa phát triển được thì Nhà thầu .org vẫn nhận. Chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của bạn đội mồ sống dậy với sinh khí mới, mạnh mẽ như sản phẩm mới ra lò (Nếu sản phẩm này đạt các tiêu chí của chúng tôi)